SEODOCUMENTSEO agency tốt nhất hiện nay. Với nền tảng nghiệp vụ vững chắc và đội ngũ SEO ưu tú của chúng tôi, SEODOCUMENT có thể giúp tăng lợi nhuận của bạn bằng một chiến dịch SEO được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn. Bắt đầu kiếm thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn ngay hôm nay với các dịch vụ seo chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hãy để các chuyên gia chúng tôi tư vấn cho bạn. Bằng kinh nghiệm làm việc trên 100+ dự án đã trải qua. Thành công có. thất bại có chúng tôi đã dày dạn kinh nghiệm trong SEO. Đừng ngần ngại mà nó lại FREE , hãy nhất máy lên và gọi: +84362505221 – 0968.997.277 để được tư vấn chi tiết

  Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ seo? SEO lợi hại như thế nao?

  Là một chủ doanh nghiệp, bạn có thể tự hỏi ” SEO là gì?” Hoặc “tại sao bạn cần dịch vụ SEO?” Bạn thậm chí có thể hỏi “SEO có thể giúp gì cho trang web của tôi?” hoặc “tôi nên trả bao nhiêu cho các dịch vụ SEO?

  Dưới đây là 10 lý do doanh nghiệp cần đầu tư SEO ngay lập tức.

  1. Hầu hết người tiêu dùng, khách hàng thực hiện rất nhiều nghiên cứu trước khi mua hàng
  2. Đại đa số người tiêu dùng nghiên cứu sản phẩm trực tuyến trước khi đến cửa hàng
  3. Internet tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh hơn bất kỳ phương tiện nào khác, SEO giúp bạn có khách hàng tiềm năng không tốn phí.
  4. Lưu lượng truy cập được tạo ra thông qua SEO chuyển đổi tốt, giảm chi phí quảng cảo
  5. Khách hàng nhận biết thương hiệu
  6. Xây dựng uy tín với SEO
  7. Khả năng cạnh tranh với các công ty lớn
  8. SEO là một chiến lược dài hạn
  9. Đối thủ cạnh tranh của bạn đã làm được
  10. Trang web lên hàng ngàn từ khóa

  Một công ty dịch vụ SEO có thể làm gì?

  Một công ty cung cấp dịch vụ giải pháp tối ưu hóa trang website có thể làm nhiều việc khác nhau. Có thể giúp công ty bạn được xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm, cải thiện thứ hạng từ khóa của bạn, tối ưu hóa trang web của bạn để hoạt động tốt hơn, hỗ trợ bạn tạo nội dung và hơn thế nữa. Mỗi chuyên gia SEO sẽ tư vấn một hướng đi tốt hơn, giúp website tối ưu hóa chuẩn hơn, phát hởn bền vững hơn, chi phí quảng cáo giảm, tỉ lệ chuyển đổi một cách tự nhiên.

  Dưới đây là thông tin về các dịch vụ SEO SEODOCUMENT có thể cung cấp cho doanh nghiệp về phát triển website một cách tốt nhất, giúp website thăng thứ hạng, lên top nhiều từ khóa, tăng khả năng xuất hiện BRAND trên mắt người tiêu dùng.

  dịch vụ seo chuyên nghiệp
  dịch vụ seo chuyên nghiệp

  Dịch vụ seo của SEO DOCUMENT có những gì?

  • Dịch vụ nghiên cứu từ khóa 

  Từ khóa là một phân đoạn cực kỳ quan trọng trong SEO. SEODOCUMENT sẽ nghiên cứu và xác định, đánh giá các từ khóa hoặc cụm từ khóa phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

  Chúng tôi thực hiện điều này thông qua các cuộc gặp gỡ với bạn để tìm hiểu về các từ và cụm từ mà bạn kết hợp với các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

  Chúng tôi cũng tiến hành nghiên cứu qua các công cụ riêng biệt của chúng tôi, công việc này nhằm mục đích phân tích hành vi người dùng và lên một chiến dịch SEO tổng thể, ngoài ra còn để xem đối thủ cạnh tranh như thế nào.

  • Dịch vụ seo tổng thể

  Dịch vụ SEO tổng thể là phương pháp SEO tất cả từ khóa ngành của bạn, giúp website nâng thứ hạn trên thanh tìm kiếm Google một cách an toàn, bền vững.

  SEO website tổng thể giúp website lên hàng ngàn từ khóa khóa giúp BRAND của bạn bao phủ cả ngành, qua đó tăng được sự uy tín với người tiêu dùng, tăng traffic, tăng tỉ lệ chuyển đổi.

  •  Dịch vụ tối ưu ONPAGE

  Tối ưu onpage là gì? Đó là một thành phần của SEO tập trung vào việc tối ưu hóa các yếu tố trên trang web của bạn, như tốc độ trang và mật độ từ khóa, cấu trúc website, content, hình ảnh..

  Tối ưu onpage là thực hành tối ưu hóa nội dung trang web cho các công cụ tìm kiếm và người dùng. Các phương pháp SEO onpage phổ biến hiện nay bao gồm tối ưu hóa thẻ tiêu đề, nội dung, liên kết nội bộ và URL.

  Tối ưu onpage dẫn đến xếp hạng tìm kiếm cao hơn, tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và nhiều chuyển đổi nhiều hơn. Thông thường tối ưu onpage sẽ dẫn đến tụt nhẹ thứ hạng, nhưng sau khi đã hoàn thiện tất cả, website của bạn sẽ tăng thứ hạn vượt bât.

  • Dịch vụ link building ( offpage )

  Xây dựng liên kết ngày càng trở nên quan trọng trong thế giới SEO. Nói chung hiện nay rất nhiều SEO đang có một trường phái gọi SEO không backlink, nhưng thực tế bản chất của INTERNET là LINK. Nếu không có LINK tức là bạn đang mất sự cạnh tranh so với đối thủ.

  SEODOCUMENT cung cấp dịch vụ linkbuilding một cách chuyên nghiệp, backlink chất lượng, chỉ số DA, TF cao, giúp website tăng thứ hạn vượt bật, cam kết không dính thuật toán google.

  • Dịch vụ tư vấn SEO

  Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp một plan SEO tổng thể nhất. Chúng tôi sẽ phân tích thị trường, phân tích đối thủ, phân tích website của bạn để đưa ra một hướng đi tốt chất cho website ảu bạn. Chúng tôi sẽ lên plan phù hợp với nguồn lực, với kinh phí của doanh nghiệp.

  • Dịch vụ AUDIT website

  Nhiều website chưa được tối ưu hóa tôt dẫn đến thứ hạn không tăng trưởng được, không thể vượt qua đối thủ. Website bị thuật toán google update rớt từ khóa không thể phục hồi.

  Dịch vụ AUDIT website của SEODOCUMENT sẽ giúp bạn.

  Giúp bạn kiểm tra các lỗi mà website của bạn đang gặp phải.. Chúng tôi sẽ kiểm tra nhiều mặt của website trong tất cả quá trình, xoáy sâu từng chi tiết nhỏ, tìm ra các vấn đề mà web của bạn đang gặp phải, phát hiện Google Penalties, ….sau đó đưa ra hướng khắc phục. Nhờ vậy, web sẽ trở nên thân thiện hơn với người dùng.

  Dịch vụ SEO tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh thu

  Nếu bạn đang tìm kiếm sự phát triển kinh doanh trên môi trường online, SEO là chiến lược dành cho bạn. Tại sao nó hoạt động? Đơn giản! Nó nhắm mục tiêu những người dùng mà có nhiều khả năng chuyển đổi nhất và chúng ta phải cướp lấy họ.

  Chiến dịch SEO tùy chỉnh với SEODOCUMENT nhắm mục tiêu SEO trên trang và ngoài trang, bao gồm như: nghiên cứu từ khóa và triển khai nội dung, để giúp website có giá trị nhất và đem lại đơn hàng cho doanh nghiệp

  Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với chiến dịch SEO của mình? bạn muốn có những đơn hàng một các tự nhiên? Liên hệ với ngay với chúng tôi để trò chuyện với một chiến lược gia giàu kinh nghiệm từ nhóm SEO của chúng tôi về việc không chỉ cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của công ty bạn mà còn kiếm thêm doanh thu từ SEO.

  Thu hút hàng triệu khác hàng tiềm năng trên môi trường INTERNET mà không mất tiền ngay hôm nay.Hãy để các chuyên gia chúng tôi giúp bạn gọi ngay: +84362505221 – 0968.997.277

   Cao Văn Phát CEO GBV nói về dịch vụ seo chuyên nghiệp của chúng tôi

   CAO VĂN PHÁT ( CEO CPV)

   Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ SEO mà chúng tôi đã nhận được từ SEODOCUMENT cho đến nay. Mặc dù chỉ mới bắt đầu SEO được một thời gian rất ngắn, nhưng chúng tôi đã có thể thấy một bước chuyển biến tích cực trong thứ hạng trang của mình. Chúng tôi bắt đầu thấy thương hiệu nhiều người biết đến, BRAND đã được xuất hiện nhiều hơn trên INTERNET. Doanh số chúng tôi tăng đột biến mà chi phí bỏ ra không hề răng. Một tháng bắt đầu có các đơn hàng phát sinh. Chúng tôi muốn giới thiệu dịch vụ SEO của SEODOCUMENT cho bất kỳ ai muốn tăng khả năng hiển thị trên web của họ, và chắc chắn SEODOCUMENT sẽ giúp bạn như cách đã hợp tác với chúng tôi. Một DỊCH VỤ tuyệt vời từ đội nhóm SEODOCUMENT. Chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài.

   QUY TRÌNH LÀM VIỆC

   ROCKET

   Hãy xem quy trình SEO của chúng tôi đã giúp 100+ WEBSITE có khách hàng tiềm năng và tăng doanh số x3 lần. Mỗi dự án chúng tôi áp dụng nhiều cách khác nhau đều với mục đích ranking từ khóa nhanh nhất, bền nhất, tăng uy tín cho BRAND và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng một cách tốt nhất.

   TẠO SAO LỰA CHỌN dịch vụ seo CHÚNG TÔI

   CÁC DỰ ÁN SEO CỦA CHÚNG TÔI

   KHÁCH HÀNG NÓI VỀ DỊCH VỤ SEO CỦA SEODOCUMENT

   Tôi đã do dự về việc chuyển sang công việc với SEODOCUMENT lúc đầu, nhưng bây giờ tôi rất vui vì đã làm với họ! Mọi người ở đó đều tuyệt vời, họ biết họ đang làm gì. Thái độ tích cực mà mọi người ở đó thể hiện thực sự rất tuyệt vời, nó truyền cảm hứng cho tôi và nỗ lực tạo ra môi trường thân thiện giống như vậy tại công ty của mình. Cảm ơn tất cả mọi người tại SEODOCUMENT vì đã vượt quá mong đợi của tôi!

   Kirstin Everton / Apple
   Toàn bộ nhân viên tại SEODOCUMENT đã rất phi thường. Họ nhanh chóng trả lời các câu hỏi và cực kỳ hữu ích.
   Mike Lloyd / Yahoo

   SEODOCUMENT đã phân phối chính xác những công viện họ đã nói. Giải thích những gì họ đã làm trong suốt quá trình để tôi hiểu điều gì sẽ xảy ra và khi nào chúng ta nên bắt đầu thấy sự phát triển của website.

   Andy Guscott / Google

   Tại SEODOCUMENT họ nhanh chóng và lịch sự, và luôn trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi. Họ luôn giải thích mọi thứ rõ ràng và đưa ra những ý tưởng và lựa chọn tuyệt vời cho các chiến dịch của chúng tôi.

   Jane Bit / Nike

   SEODOCUMENT cung cấp hỗ trợ, chuyên môn và trợ giúp tuyệt vời cho công ty của chúng tôi, họ đã đưa ra nhiều phương án khác nhau để giúp công ty đáp ứng các mục tiêu của chúng tôi. Thư rất hiểu biết và chú ý đến các nhu cầu cụ thể của chúng tôi. Cảm ơn SEODOCUMENT.

   Loyd Washington / Uber
   Trao đổi với nhóm SEODOCUMENT trên website của chúng tôi và các chiến dịch SEO của chúng tôi không có gì khác ngoài sự liền mạch, họ đã tư vấn cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin và độ sâu để đảm bảo kết quả tốt nhất cho trang web của chúng tôi là vô giá. Từ ngày đầu tiên, trang web của chúng tôi đã tạo ra kết quả và nó tiếp tục tốt hơn. Tôi rất muốn giới thiệu họ với những người mà tôi quen biết.
   Brigit Guscott / Adobe

   CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẦU TƯ SEO

   THỜI GIAN LÊN TOP TỪ KHÓA THƯỜNG TRONG BAO LÂU

   Tùy vào độ khó của từ khóa và tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Thương chúng tôi sễ tư vấn một ngân sách hợp lý nhất để doanh nghiệp có thể xem sét và lựa chọn phù hợp với tài chính của công ty. Nhưng chúng tôi vấn giữ luôn quan điểm mong muốn SEO từ khóa một cách nhanh nhất và bền vững nhất tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

   NẾU KHÔNG THÀNH CÔNG CÓ ĐỀN BÙ KHÔNG

   Chúng tôi sẽ cam kết trong hợp đồng dịch vụ SEO. Chúng tôi ghi rõ ràng các điều khoảng và khoảng tiền đền đù nhất định trong hợp đồng.

   CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ AN TOÀN BỀN VỮNG KHÔNG

   Chúng tôi luôn luôn cải tiến dịch vụ của chúng tôi. Đương nhiên các dịch của chúng tôi là SEO mũ trắng (Whitehat SEO) luôn luôn đi đúng theo những gì google đưa ra. Chúng tôi sẽ có thời gian duy trì sau khi kết thúc hợp đồng SEO.